มีประเพณีเก่าแก่ที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวไม่ควรเห็นกันหลังจากรับประทานอาหารเย็นซ้อมคืนก่อนงานแต่งงานของพวกเขา กับคู่รักจำนวนมากที่อาศัยอยู่ด้วยกันก่อนที่พวกเขาจะแต่งงานซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยหนึ่งของพวกเขาจะต้องใช้เวลากลางคืนที่อื่น นอกจากนี้ยังเป็นประเพณีที่เจ้าสาวจะใช้คืนสุดท้ายของเธอในฐานะผู้หญิงคนเดียวใน บริษัท เพื่อนสนิทของเธอที่มีงานแต่งงานในวันแต่งงาน "ปาร์ตี้ที่นิทรา"

แตกต่างจากงานปาร์ตี้ที่ผู้หญิงนอนหลับอยู่ การชุมนุมวันแต่งงานของอีเวนเตอร์ควรจะจบลงด้วยการเป็นแขกผู้มีเกียรติในการกลับมาในช่วงต้น ไม่ได้ติดเพื่อคุยกับแฟนของคุณที่คุณลืมความงามของคุณนอนหลับ! เป็นงานของเพื่อนของเจ้าสาวที่จะเห็นว่าเธอพักผ่อนได้ดีในตอนเช้าของงานแต่งงาน

ปาร์ตี้วันแต่งงานจัดงานปาร์ตี้วันเกิดเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเจ้าสาวในการระลึกถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ ได้แชร์กับเพื่อนของเธอแล้ว บ่อยครั้งที่เพื่อนเก่ามากและพวกเขาได้แบ่งปันการผจญภัยที่มีความสุขมากมายเข้าด้วยกัน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่สงสัยว่าจะรักษาเพื่อนสนิทของเธอ แต่สิ่งต่างๆก็สามารถเปลี่ยนไปได้เมื่อผู้หญิงแต่งงานกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่จะมีช่วงเวลาพิเศษนี้ในการแชร์ความทรงจำกับเพื่อนที่รักของเธอ

นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับ เจ้าสาวพูดคุยผ่านความกังวลใจใด ๆ ที่เธออาจมีเกี่ยวกับวันแต่งงาน หวังว่าเมื่อถึงตอนนี้เธอไม่มีคำถามเกี่ยวกับการตัดสินใจแต่งงาน แต่เจ้าสาวหลาย ๆ คนอาจรู้สึกกังวลเกี่ยวกับการดำเนินการตามกฎหมาย มันขึ้นอยู่กับเพื่อนของเธอเพื่อสร้างความมั่นใจเจ้าสาวว่าทุกอย่างจะยับยั้งโดยไม่ต้องผูกปมและเธอจะมีงานแต่งงานที่เธอฝันถึงเสมอ

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้น คืนก่อนงานแต่งงาน ถ้าเจ้าสาวหรือเพื่อนเจ้าสาวของเธอจำเป็นต้องแตะทำเล็บมือหรือเล็บเท้าของพวกเขานี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการดูแล (อย่ารอจนถึงเช้าของวันแต่งงาน) นอกจากนี้ยังมีความสนุกในการแบ่งปันแชมเปญหนึ่งขวดเพื่อเฉลิมฉลองเจ้าสาวและเจ้าบ่าว

ปาร์ตี้วันแต่งงานของคู่แต่งงานอาจเป็นช่วงเวลาที่ของขวัญเครื่องประดับงานแต่งงานถูกนำเสนอ ถ้าเจ้าบ่าวเลือกสิ่งพิเศษเพื่อมอบให้กับเจ้าสาวเพื่อจะสามารถมอบให้แม่บ้านมีเกียรติที่จะนำเสนอคืนก่อนแต่งงาน นี้ทำงานได้เป็นอย่างดีเพราะมักจะเจ้าบ่าวจะได้ปรึกษาแม่บ้านของเกียรติเกี่ยวกับของขวัญใด ๆ ของเครื่องประดับงานแต่งงานที่เขากำลังพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาตรงกับชุดเจ้าสาว

ส่วนใหญ่งานปาร์ตี้วันแต่งงานจัดปาร์ตี้เป็นเวลาสำหรับเจ้าสาวที่จะพักผ่อนใน บริษัท ของเพื่อนที่ดี เหล่านี้น่าจะเป็นผู้หญิงเดียวกันที่ได้สนับสนุนเธอและชี้นำให้เธอตลอดกระบวนการวางแผนงานแต่งงานและจะมีความหมายกับเจ้าสาวมากจนทำให้พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อเธอในตอนท้าย ถ้าเพื่อนคนใดคนหนึ่งของเพื่อนเจ้าสาวแต่งงานแล้วนี่น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับพวกเขาที่จะแบ่งปันความลับของตนเพื่อความสุขในการแต่งงาน คืนก่อนงานแต่งงานเป็นช่วงเวลาที่แม่ของเจ้าสาวจะหาเรื่องให้ชีวิตของตัวเอง แต่สิ่งนี้กลายเป็นล้าสมัยไปแล้ว!

คืนสุดท้ายของเจ้าสาวในฐานะผู้หญิงคนเดียวควรเป็นเวลา ผ่อนคลายและเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญ ๆ ข้างหน้า อะไรจะดีกว่าที่จะใช้จ่ายมากกว่าใน บริษัท ของเพื่อนที่ดี? หลังจากความสนุกของการเพลิดเพลินกับช่วงเวลาพิเศษนี้กับแฟนสาวของเธอเจ้าสาวจะตื่นขึ้นมาในวันแต่งงานรู้สึกสดชื่นและพร้อมที่จะแต่งงานกัน

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *