ต่อไปนี้คือเคล็ดลับง่ายๆในการทำเคล็ดลับสามอย่างหากคุณต้องการเที่ยวและดึงดูดผู้หญิงเอเชียของคุณโดยไม่ต้องยุ่งเหยิง ฉันขอแนะนำให้คุณทำแผนนี้เป็นระยะเวลายาวนานเพราะเคล็ดลับมหัศจรรย์ของโค้ชเดทอื่น ๆ ที่ออกมีให้จะไม่ได้ผล สตรีส่วนหัวโบราณไม่ขลุกอย่างง่าย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการ ทำให้เธอต้องการ คุณควรจะเป็นคนที่มีความลำบากและพยายามล้มเหลวหรือผู้ชายที่ผู้หญิงหัวโบราณ BEG นอนหลับด้วย?

1) กุญแจสำคัญคือการอ่อนน้อมถ่อมตน

ถ้าภาพของคุณคือคนที่คุณกำลังมองหาอยู่หรือถ้าคุณอายุหกฟุตและเธอก็ 5'1 "คุณต้องการให้ความสมดุลกับการกระทำนั้นโดยการอ่อนน้อมถ่อมตน

สตรีเอเชียหัวรุนแรงรัก อารมณ์คัดค้านตนเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นที่ยอมรับว่าคุณเป็นเย็นหนึ่งของมันให้ที่ผู้หญิงเอเชียหัวโบราณไม่กลัวที่จะชมเชยดังนั้นถ้าเธอบอกคุณว่าคุณน่ากลัวจริงๆหรือเย็นสำหรับการสวมใส่ที่ใหม่ $ 60 Zanerobi t- ดีที่สุดที่จะบอกเธอว่าเป็นเรื่องตลกที่คุณสวมใส่ไว้ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาและเธอต้องจูบลาของคุณอีกครั้งเสียงหัวเราะจะเกิดขึ้นเนื่องจากคุณได้เลือกที่จะแสดงความอ่อนน้อมถ่อมตน

2) พูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไปได้และอย่าผลักดันให้มีวันที่

โดยปกติแล้วข้อตกลงที่มีการใช้งานมากจนเกินไป . นี่คือสิ่งที่ชาวต่างชาติส่วนใหญ่มีปัญหากับสตรีชาวเอเชียในยุคอนุรักษ์นิยม

ในระบบการสอนของเราเรามีคำว่า Foreshadowing

แทนที่จะพูดว่า "เราควรไปเดทกันเถอะ" ลองจินตนาการดูว่าถ้าเราไปเดินเล่นที่ชายหาดในช่วงสุดสัปดาห์นี้จะสนุกมากทีเดียว ไม่ได้หรือ? "

มองจากดวงตาของผู้หญิงชาวเอเชียที่อนุรักษ์นิยม เธอมีชีวิตที่เก็บตัวอยู่มากหรือแม้กระทั่งหากเธอมีกิจกรรมทางสังคมบางอย่างพวกเขาอาจไม่ได้เป็นประตูสู่การพบปะกับแฟนของเธอ ถ้าคุณ "คาดเดา" มันเธอจะจินตนาการและ SHE จะเป็นคนที่อยากจะบอกว่าใช่

เมื่อคุณผลักดันให้วันที่เธอจะคิดถึงคำตอบใช่หรือไม่มีเลย เมื่อคุณคาดเดาไม่เพียงหนึ่ง แต่หลายวันเป็นไปได้ในหัวของเธอสิ่งที่เปลี่ยนแปลง ตอนนี้เธอมีทุกสิ่งที่สวยงามเช่นการดื่มไวน์ที่บาร์ของโรงแรมเดินลงชายหาดพยายามไทชิเป็นครั้งแรกหรือเดินเล่นที่สวนสาธารณะเป็นทางเลือก แทนที่จะให้คุณบังคับวันที่เธอจะมองตารางงานของเธอได้ฟรีวันและเนื่องจากคุณสร้างวิสัยทัศน์เธอจะรู้สึกตื่นเต้นที่จะไปกับคุณ

เชื่อใจฉันฉันไม่ผิดหรอก

[/ color] ผู้หญิงหัวโบราณเอเชียนมีกลุ่มเพื่อนสนิทเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่งใกล้ชิดและน่าจะเป็นพวกหัวโบราณเช่น ดี. ถ้าคุณทำตามเทคนิคเหล่านี้ไม่โทษฉันถ้าพวกเขาทั้งหมดต้องการที่จะนอนกับคุณเพราะที่เกิดขึ้นกับฉันหลายครั้งหลายครั้ง ผู้หญิงเอเชียทั้งหมดเกี่ยวกับการวางแผนดังนั้นถ้าคุณสร้างแผนการโดยการใกล้ชิดกับเพื่อนสนิทของเธอเธอจะต้องการให้คุณมากยิ่งขึ้นเพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถ "อยู่" ในโลกของเธอ

ตอนนี้ฉัน don 't หมายถึงคุณต้องอยู่ที่นั่นและเล่นผูกขาดกับทุกคนในขณะที่ดูโซฟา Soap เกาหลีที่คุณไม่เข้าใจ แต่จะใช้เวลากับเพื่อนของเธอ อีกครั้งอาจจะในวัฒนธรรมอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน แต่ผู้หญิงหัวโบราณเอเชีย DO มิตรภาพและความใกล้ชิดเพื่อนสนิทและเท่าที่เป็นไปได้ต้องการเพื่อนที่ดีที่สุดและคนรักของพวกเขาใน "ค่าย" เดียวกัน

ในขณะที่ฉันไม่แนะนำให้เพื่อนของเธอ พ่อแม่ ASAP เพื่อนสนิทของเธอจะทำในตอนนี้ คุณต้องการที่จะสร้างพันธมิตรที่เพียงพอภายในกลุ่มเพื่อนของเธอที่คิดว่าเย็นของคุณและที่ในที่สุดจะช่วยให้คุณมีการเปิดไพ่กับหน่วยผู้ปกครอง

แต่ฉันจะก้าวไปข้างหน้าของตัวเองและฉันมี เจี๊ยบหัวโบราณมาเหนือคนที่หลงใหลกับระเบิดสาเก ดังนั้นฉันจะให้พวกคุณในบทความต่อไปซึ่งคุณจะพบในบล็อกของฉัน

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *